TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA BƠI LỘI ĐỐI VỚI NGƯỜI CAO TUỔI

BƠI LỘI giúp duy trì huyết áp, giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ!

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho rằng, mỗi năm có 17,5 triệu người chết về các bệnh tim mạch trên thế giới, nhiều hơn gấp 4 lần tổng số người tử vong của 3 bệnh HIV/AIDS, sốt rét và lao phổi. Trong đó, bệnh nhân tử vong vì TĂNG HUYẾT ÁP và biến chứng của bệnh trên 9 triệu người.

Tại Việt Nam, cứ trung bình 10 người lớn có 4 người bị TĂNG HUYẾT ÁP. Điều đáng nói là, tỷ lệ người tăng huyết áp gia tăng và gây báo động đỏ trong thời gian gần đây.

Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, người cao tuổi cần có những hoạt động tập thể dục dưỡng sinh, chạy bộ, đi bộ... Và bơi lội là môn thể thao giúp bạn duy trì được huyết áp ổn định và giảm các nguy cơ gây các bệnh nan y như đột quỵ hay đau tim ở người già.

Bơi lội giúp tăng cường cơ bắp ở chân tay và HẠN CHẾ đau nhức trên các xương khớp, giúp người cao tuổi có thể kéo dài tuổi thọ hơn, có thể xem bơi lội là phương pháp rèn luyện toàn diện và thích hợp nhất. Nên bơi chậm, bơi trong thời gian ngắn. Ngoài ích lợi sức khỏe bơi còn giúp uốn lại cột sống đã bị hơi còng ở người già.

Bơi lội cũng có thể giúp cho người cao tuổi gia tăng vận động của các cơ xương khớp, làm gia tăng lượng máu lưu thông trên cơ thể, giúp quá trình cung cấp oxy được thuận lợi hơn, phục hồi các hoạt động của hệ cơ, xương, khớp và khôi phục dần các chức năng vốn có của cơ thể ở người cao tuổi.

Để khuyến khích người cao tuổi bơi lội mỗi ngày, Olympia Việt Nam luôn có những chính sách giảm giá, ưu đãi cho hội viên người cao tuổi. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0945779999

Chia sẻ